Xây dựng chế định pháp luật kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam - Đoàn Văn Bình (2022)
Bài viết đưa ra sự cần thiết phải khẩn trương xây dựng chế định pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam