Pháp luật bảo vệ người tiêu dùng trong hoạt động bán hàng trực tiếp ở Ấn Độ - Ngô Vĩnh Bạch Dương (2022)
Bài viết trình bày về sự phát triển của mô hình bán hàng trực tiếp tại Ấn Độ, những quy định chính về bán hàng trực tiếp và trách nhiệm của người bán hàng trực tiếp