Chuẩn mực quốc tế, pháp luật của một số quốc gia về hoạt động mua sắm công và khuyến nghị cho Việt Nam - Trịnh Ngọc Cường (2023)
Chuyên đề tập trung phân tích về: (i) Chuẩn mực quốc tế về mua sắm công; (ii) Pháp luật của một số quốc gia về hoạt động mua sắm công; (iii) Một số khuyến nghị cho Việt Nam.