Thuế thu nhập doanh nghiệp đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản: Thực trạng pháp luật và giải pháp hoàn thiện. - Nguyễn Thị Triển (2020)
Bài viết phân tích thực trạng một số quy định về thuế thu nhập doanh nghiệp trong hoạt động chuyển nhượng bất động sản ở Việt Nam. Từ đó, đưa ra một số kiến nghị giúp hoàn thiện pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp từ hoạt động này.