Quy định của pháp luật và thực trạng sở hữu nhà chung cư hiện nay. - Trần Xuân Tiền (2022)
Bài viết nêu những quy định của pháp luật hiện hành về thời hạn sở hữu chung cư; quy định của một số nước về sở hữu nhà chung cư có thời hạn; thực trạng sử dụng nhà chung cư tại Việt Nam và quan điểm của luật sư về đề xuất sở hữu nhà chung cư có thời hạn.