Cần sửa Luật Nhà ở quy định diện tích giữ xe tại chung cư thuộc sở hữu chung. - Vũ Chi Mai (2023)
Bài viết phân tích quy định của Luật Nhà ở về hầm giữ xe ô tô thuộc sở hữu chủ đầu tư; Vấn đề bất cập trong quy định của pháp luật và việc vận hành, giám sát vận hành chung cư, qua đó đề xuất sửa quy định ở về diện tích giữ xe ô tô tại chung cư.