Một số ý kiến về quy định pháp luật về quyền sở hữu nhà ở của tổ chức nước ngoài tại Việt Nam. - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết nêu thực trạng quy định của pháp luật về quyền sở hữu nhà ở của tổ chức nước ngoài tại Việt Nam và đưa ra một số kiến nghị, hoàn thiện.