Xác định giá sàn nộp ngân sách nhà nước đối với dự án đầu tư có sử dụng đất - Đinh Tấn Phong (2023)
Bài viết phân tích khái niệm và nội hàm của giá sàn nộp ngân sách nhà nước, chỉ ra những bất cập, hạn chế và đề xuất các kiến nghị nhằm hoàn thiện quy định của pháp luật và thực tiễn xác định giá sàn nộp ngân sách nhà nước đối với dự án đầu tư có sử dụng đất