Phát triển thị trường bất động sản theo hướng bền vững tại Việt Nam - Ngô Bảo Ngọc (2023)
Đề cập tới các vấn đề liên quan đến phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là định hướng phát triển thị trường bất động sản theo hướng bền vững.