Báo cáo thị trường bất động sản Việt Nam năm 2022: “Sinh tồn" - Hội môi giới bất động sản Việt Nam (2023)
Báo cáo nêu các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường BĐS; Tổng quan các phân khúc BĐS và dự báo thị trường BĐS năm 2023 và một số kiến nghị.