Giải pháp phục hồi thị trường bất động sản từ cơ chế chính sách đến hiệu quả thực thi - Hội môi giới bất động sản Việt Nam (2023)
Báo cáo tổng hợp các cơ chế, chính sách, động thái nhằm tháo gỡ khó khăn cho thị trường động sản trong 8 tháng đầu năm 2023; Đánh giá mức độ tác động của các cơ chế, chính sách và bài học kinh nghiệm từ quốc tế cho thị trường bất động sản Việt Nam.