Giải pháp căn cơ phát triển bền vững thị trường bất động sản Việt Nam. - Lê Hoàng Châu (2023)
Tham luận đánh giá tình hình thị trường bất động sản 15 năm qua; Nguyên nhân dẫn đến thị trường bất động sản bị khủng hoảng và phát triển chưa an toàn, lành mạnh, bền vững và đề xuất một số giải pháp căn cơ phát triển bền vững thị trường bất động sản trong thời gian tới.