Mối quan hệ mạng lưới vốn xã hội trong chuỗi giá trị: Tiếp cận theo hướng lý thuyết - Nghiên cứu ngành Bất động sản tại Việt Nam. - Lê Tấn Bửu (2020)
Nghiên cứu nhằm lý giải mối quan hệ mạng lưới vốn xã hội trong chuỗi giá trị ngành bất động sản (BĐS) nhà ở tại Việt Nam. Kết quả tổng hợp cơ sở lý thuyết cho thấy mối quan hệ giữa chủ đầu tư kinh doanh BĐS nhà ở với các chủ thể trong chuỗi giá trị ngành BĐS nhà ở tại Việt Nam (bao gồm: ngân hàng, nhà thầu xây dựng, nhà môi giới BĐS, nhà định giá BĐS, đơn vị tư vấn) đã hình thành nên “mạng lưới vốn xã hội quan hệ”.