Bàn về kinh doanh bất động sản đối với nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. - Nguyễn Văn Kiệt (2021)
Bài viết tập trung làm rõ những vấn đề ảnh hưởng đến kinh doanh bất động sản (BĐS) của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và xác định những định hướng, giải pháp hoàn thiện quy định pháp luật góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh BĐS phù hợp với bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.