Các yếu tố tác động đến hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE - Trần Huy Hoàng (2023)
Nghiên cứu về các yếu tố tác động đến hiệu quả kinh doanh của ngành bất động sản nói chung và ngành bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE nói riêng.