Chính sách thu nhằm chống đầu cơ bất động sản. - Hồ Ngọc Tú (2022)
Phân tích về đầu cơ bất động sản tại Việt Nam; Chính sách thu ngân sách chống đầu cơ bất động sản tại một số quốc gia trên thế giới và một số kiến nghị hoàn thiện chính sách thu nhằm chống đầu cơ bất động sản.