Phòng, chống tham nhũng trong sử dụng ODA ở Việt Nam - Hoàng Nam Hải (2021)
Bài viết phân tích khái niệm ODA và tầm quan trọng của nó với các nước đang phát triển; Sự cần thiết của phòng, chống tham nhũng trong sử dụng vốn viện trợ phát triển; Ý nghĩa của việc phòng chống tham nhũng trong sử dụng viện trợ phát triển.