Kê biên, bán đấu giá tài sản thế chấp là bất động sản trong hoạt động thu hồi nợ của ngân hàng thương mại - Thực trạng và các giải pháp - Hoàng Anh Tuấn (2021)
Hoạt động thu hồi nợ của các tổ chức tín dụng đang là vấn đề nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là việc xử lý thu hồi nợ xấu bằng biện pháp kê biên, bán đấu giá tài sản thế chấp đang là vấn đề rất phức tạp, dễ dẫn đến khiếu kiện. Bài viết nghiên cứu vấn đề này qua thực tiễn địa bàn tỉnh Quảng Trị và kiến nghị một số giải pháp.