Thu hồi tài sản tham nhũng: thực trạng và những vấn đề đặt ra - Bùi Thị Thu Huyền (2021)
Bài viết đề cập đến thực trạng công tác thu hồi tài sản tham nhũng và tài sản bị thất thoát, chiếm đoạt trong các vụ án hình sự về tham nhũng, kinh tế thời gian qua. Từ đó phân tích các khó khăn, hạn chế, bất cập.