Thực trạng hệ thống pháp luật về giao dịch bảo đảm và những tác động tới quá trình xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Tạ Quang Đôn Nguyễn Thị Lương Trà (2016)
Bài viết trình bày thực trạng hệ thống pháp luật về giao dịch bảo đảm và những tác động tới quá trình xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng. Từ đó đưa ra những hạn chế, vướng mắc và kiến nghị xử lý nợ xấu.