Thực trạng thi hành án tín dụng, ngân hàng, vướng mắc từ thực tiễn và giải pháp, kiến nghị - Vụ Nghiệp vụ 1, Tổng cục Thi hành án dân sự (2021)
Trước tình hình kinh tế thế giới và khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid hiện nay thì việc phải tổ chức thi hành án để thu hồi số tiền có giá trị rất lớn cho các tổ chức tín dụng, ngân hàng tạo ra áp lực lớn cho các cơ quan thi hành án dân sự nói chung và các Chấp hành viên nói riêng. Bài viết phân tích thực trạng thi hành án tín dụng, ngân hàng, từ đó đưa ra những giải pháp, kiến nghị.