Nhận diện đối tượng khởi kiện trong các vụ án hành chính về quản lý đất đai - Tô Thị Kim Nhung (2021)
Bài viết trình bày quy định và thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật trong việc xác định đối tượng khởi kiện của vụ án hành chính; xác định quyết định hành chính, hành vi hành chính trong lĩnh vực quản lý đất đai là đối tượng khởi kiện của các vụ án hành chính trong thực tiễn công tác xét xử của Tòa án nhân dân; từ đó đưa ra kiến nghị, đề xuất.