Xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng tại Tòa án Nhân dân và cơ quan thi hành án dân sự - một số kiến nghị - Nguyễn Ngọc Kiên (2022)
Bài viết phân tích thực trạng xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng tại Tòa án nhân dân và cơ quan Thi hành án dân sự, trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.