Những sai sót thường gặp khi giải quyết vụ án hành chính liên quan đến đất đai - Chu Hải Đăng (2020)
Bài viết trình bày việc giải quyết vụ án hành chính nói chung, đặc biệt các vụ án hành chính liên quan đến đất đai, việc xác định đối tượng khởi kiện, thời hiệu khởi kiện và thành phần tham gia tố tụng luôn là những vấn đề phức tạp, do đó, sai sót của các tòa án về vấn đề này khá thường xuyên nên cần lưu ý quan tâm.