Góp ý dự thảo Luật Lưu trữ (Sửa đổi) - Viện Nghiên cứu lập pháp (2023)
Chuyên đề đưa ra các ý kiến góp ý về một số vấn đề chung trong Dự thảo Luật Lưu trữ (Sửa đổi): (1) Về quan điểm, nguyên tắc xây dựng Luật Lưu trữ (Sửa đổi); (2) Về tính thống nhất với hệ thống pháp luật; (3) Về bố cục; (4) Về kỹ thuật lập pháp. Từ đó nêu lên những nội dung góp ý cụ thể về các quy định trong Dự thảo Luật để cơ quan soạn thảo nghiên cứu và hoàn thiện.