Đổi mới tổ chức Tòa án nhân dân đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới - Trần Thị Thu Hằng (2023)
Bài viết phân tích các mục tiêu đổi mới tổ chức, hoạt động của Tòa án nhân dân. Từ đó, kiến nghị một số nhiệm vụ, giải pháp cụ thể trong thời gian tới.