Các vấn đề về hành vi xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan trên môi trường số và giải pháp xử lý - Trần Mạnh Hùng (2021)
Thực trạng về hành vi xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan (bản quyền) trên môi trường số; Vai trò của các nhà cung cấp dịch vụ trung gian đối với bản quyền và trách nhiệm của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trung gian trong việc thực thi bảo vệ quyền tác giả, quyền liên quan trên môi trường số.