Xác định chủ sở hữu tài sản trí tuệ được người lao động tạo ra trong quá trình lao động - Nguyễn Phương Thảo (2018)
Bài viết phân tích quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ, pháp luật về lao động hiện hành liên quan đến xác định chủ sở hữu tài sản trí tuệ được người lao động tạo ra trong quá trình lao động, qua đó đề xuất giải pháp đối với những hạn chế, tồn tại.