Sự cần thiết thành lập tòa chuyên trách về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam - Phạm Minh Huyền Đinh Đồng Vang (2020)
Bài viết đề cập đến thực tiễn giải quyết tranh chấp về SHTT tại Tòa án Việt Nam, nhu cầu thực tiễn của việc giải quyết tranh chấp về SHTT tại Tòa án hiện nay, kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới đã thành lập Tòa chuyên trách về SHTT.