Vai trò bảo vệ quyền con người của Viện kiểm sát Nhân dân trong hoạt động áp dụng biện pháp tạm giữ, tạm giam trong giai đoạn điều tra - Nguyễn Phương Nhung (2019)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật hiện hành liên quan đến vai trò bảo vệ quyền con người của Viện kiểm sát nhân dân trong hoạt động áp dụng biện pháp tạm giữ, tạm giam của cơ quan điều tra.