Thực thi quyền sở hữu trí tuệ theo Điều ước Quốc tế và một số vấn đề đặt ra đối với Việt Nam - Nguyễn Như Quỳnh (2021)
Trình bày thực thi quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) theo các Điều ước quốc tế: Hiệp định TRIPS, Hiệp định CPTPP, hiệp định thương mại EVFTA; Một số khuyến nghị về thực thi quyền SHTT ở Việt Nam.