Cơ chế giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ của Nhật Bản: Gợi mở đối với Việt Nam - Đỗ Thị Minh Thủy (2015)
Trình bày cơ chế giải quyết tranh chấp quyền SHTT tại Nhật Bản, qua đó tác giả đề xuất một số gợi mở cho Việt Nam hoàn thiện hệ thống thực thi quyền SHTT quốc gia đáp ứng yêu cầu hội nhập.