Giải quyết tranh chấp về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tại Tổ chức thương mại thế giới và kinh nghiệm cho các nước đang phát triển - Đỗ Thị Minh Thủy (2017)
Bài viết đề cập một số vấn đề lý luận và thực tiễn về giải quyết tranh chấp bảo hộ quyền SHTT tại Tổ chức Thương mại thế giới qua việc phân tích một số vụ việc cụ thể, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm đối với các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam với việc xây dựng và thực thi chính sách báo hộ quyền SHTT.