Hợp tác xuyên biên giới giữa Việt Nam và Campuchia trong phòng, chống tội phạm xuyên quốc gia - Bùi Nam Khánh (2020)
Bài viết đề cập đến việc hợp tác xuyên biên giới giữa Việt Nam và Cam-pu-chia trong phòng, chống các loại tội phạm xuyên quốc gia từ năm 2009 đến nay.