Một số vấn đề đặt ra trong thực thi quyền sở hữu trí tuệ theo quy định của Bộ luật hình sự hiện hành và kiến nghị giải pháp hoàn thiện - Phạm Xuân Việt (2020)
Bài viết tập trung làm rõ thực trạng, tồn tại và một số giải pháp kiến nghị trong xử lý hình sự tội phạm vi phạm quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả, quyền SHCN và quyền đối với giống cây trồng theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.