Một số vấn đề về bồi thường thiệt hại tinh thần do hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ - Nguyễn Phương Thảo (2017)
Bài viết phân tích một số đặc trưng của chế định bồi thường thiệt hại tinh thần do hành vi xâm phạm quyền SHTT, bao gồm: Chủ thể có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại tinh thần, xác định thiệt hại và mức bồi thường thiệt hại tinh thần do hành vi xâm phạm quyền SHTT.