Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam khi gia nhập cộng đồng kinh tế ASEAN - Nguyễn Hoàng Hiển (2016)
Bài viết phân tích về tầm quan trọng của bảo vệ quyền SHTT đối với Việt Nam khi hội nhập ASEAN; và những vấn đề cơ bản quyền SHTT ở Việt Nam hiện nay và đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao việc bảo vệ quyền SHTT thời gian tới.