Vai trò của Viện Kiểm sát nhân dân trong thực thi quyền sở hữu trí tuệ - Hoàng Thị Quỳnh Chi (2020)
Bài viết trình bày ý nghĩa của thực thi hiệu quả quyền SHTT, phân tích vai trò của Viện kiểm sát Nhân dân và những tồn tại, vướng mắc trong thực thi quyền SHTT của cơ quan này.