Kinh nghiệm xét xử trực tuyến (qua video) của một số quốc gia trước, trong và sau đại dịch Covid-19 - Viện nghiên cứu lập pháp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Tài liệu cung cấp thông tin về pháp luật và kinh nghiệm của một số quốc gia thành viên tích cực trong Hội đồng tham vấn của các thẩm phán Hội đồng châu u (CCJE) bao gồm Áo, Đức, Bỉ. Phần Lan, Thụy Điển, Italy, Pháp, Lithuani, Nga, Anh… và một số quốc gia ngoài châu u trong việc xét xử trực tuyến; Một số nhận xét và kinh nghiệm cho Việt Nam