Pháp luật giao dịch điện tử của Hàn Quốc và kinh nghiệm cho Việt Nam - Phí Mạnh Cường (2022)
Bài viết phân tích có hệ thống các quy định của pháp luật về giao dịch điện tử ở một quốc gia có thương mại điện tử phát triển như Hàn Quốc sẽ giúp VN có điều kiện thuận lợi để hoàn thiện hơn nữa các quy định về giao dịch điện tử, từ đó thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử ở VN.