Hoàn thiện hành lang pháp lý hỗ trợ mạnh mẽ ứng dụng công nghệ thông tin, thúc đẩy giao dịch điện tử - Hải Hà (2022)
Bài viết phân tích sự cần thiết ban hành luật Giao dịch điện tử, những nguyên tắc chung tiến hành giao dịch điện tử; giá trị pháp lý và công nhận hợp pháp của chứng thư điện tử.