Thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính về đất đai - Nguyễn Đình Lợi (2021)
Bài viết đánh giá việc triển khai thanh toán trực tuyến nghĩa vụ tài chính về đất đai trên Cổng dịch vụ công quốc gia là một bước đột phá trong việc thực hiện các thủ tục này, tuy nhiên việc cung cấp dịch vụ này trong thời gian qua còn nhiều bất cập cần có những giải pháp thích hợp trong thời gian tới để công tác này đạt hiệu quả hơn.