Thương mại điện tử giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng (B2C) trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 - Nguyễn Văn Hưởng (2022)
Bài viết trình bày về mô hình thương mại điện tử giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng B2C, thương mại điện tử B2C trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19; một số xu hướng nổi bật của thương mại điện tử B2C trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, đưa ra kết luận về phát triển thương mại điện tử nói chung và thương mại điện tử B2C nói riêng là xu thế tất yếu.