Một số vấn đề góp ý cho dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) - Trịnh Ngọc Cường (2022)
Chuyên đề thông tin về “Một số vấn đề góp ý cho dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi)” trình bày nội dung của Hội thảo về Luật Giao dịch điện tử (GDDT) với tổng quan về dự thảo Luật và một số đề được thảo luận, cho ý kiến tại Hội thảo, gồm: Về nội luật hóa các quy định của pháp luật quốc tế về GDĐT; Về chữ ký số, chữ ký điện tử; Về thông điệp dữ liệu và giá trị pháp lý của thông điệp dữ liệu; Về định danh và xác thực điện tử; Về hợp đồng điện tử; Về chứng cứ điện tử; Về GDĐT trong các cơ quan nhà nước ...