Hệ thống kết cấu hạ tầng cho phát triển kinh tế số: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Văn Nghi (2021)
Bài viết phân tích về việc cần thiết phải phát triển hạ tầng kinh tế số để đẩy mạnh phát triển kinh tế Việt Nam