Bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng trong giao dịch thương mại điện tử - Nguyễn Văn Hùng (2023)
Bài viết phân tích, bình luận các quy định của pháp luật hiện hành về thông tin cá nhân và việc bảo vệ thông tin cá nhân, đưa ra các đề xuất hoàn thiện các quy định của pháp luật về bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng trong giao dịch thương mại điện tử.