Hoàn thiện pháp luật về bảo vệ thông tin cá nhân của người mua bán hàng qua website, ứng dụng di động - Hoàng Thị Thảo (2022)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật Việt Nam về bảo vệ thông tin cá nhân của người mua hàng trực tuyến trên các website, ứng dụng di động và so sánh với pháp luật của Liên minh châu Âu, từ đó, đưa ra một số đề xuất hoàn thiện pháp luật Việt Nam.