Hoàn thiện quy định pháp luật Việt Nam về chữ ký điện tử - Nguyễn Thị Long (2022)
Bài viết nêu quy định của pháp luật hiện hành về chữ ký điện tử; những hạn chế trong quy định của pháp luật hiện hành về bảo mật giao dịch điện tử; một số đề xuất hoàn thiện quy định pháp luật về chữ ký điện tử.