Pháp luật Việt Nam về bảo mật trong giao dịch điện tử - Nguyễn Thị Long (2022)
Trong phạm vi bài viết, tác giả phân tích quy định của pháp luật về bảo mật trong các giai đoạn giao dịch điện tử ở Việt Nam hiện nay và đề xuất phương hướng, giải pháp khắc phục.