Về hợp đồng thông minh - Trần Linh Huân (2023)
Bài viết nêu khái quát về hợp động thông minh, một số thách thức trong việc thừa nhận tính pháp lý của hợp đồng thông minh; kinh nghiệm của pháp luật Anh và xứ Wales về hợp đồng thông minh và một số khuyến nghị